Hội nghị quán triệt các Nghị quyết TW6 (Khóa XII)
[Ngày đăng 05/01/2018]

Ngày 4/1, tại Hội trường Nhà Điều hành, Đảng ủy ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (Nghị quyết TW6) cho hơn 700 cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ ĐHQG-HCM. 


PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Bí thư Đảng ủy ĐHQG-HCM tặng hoa ông Nguyễn Văn Đua.

Với vai trò là báo cáo viên, ông Nguyễn Văn Đua, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã trình bày, phân tích Nghị quyết số 18 về vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu quả và Nghị quyết số 19 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
 
Ông Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ĐHQG-HCM cho rằng hội nghị đã đề cập nhiều vấn đề sát với nhiệm vụ chính trị của ĐHQG-HCM. Ông đề nghị các đơn vị, nhất là các trường ĐH thành viên xây dựng chương trình hành động với nội dung cụ thể, lộ trình hợp lý để thực hiện tốt Nghị quyết TW6.
 
Ông Mậu cũng cho biết, Đảng viên thuộc Đảng bộ ĐHQG-HCM sẽ tiếp tục tự nghiên cứu Nghị quyết số 20 và 21 về “Tăng cường công các bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” và “Công tác dân số trong tình hình mới”.
 
Đảng ủy các trường: ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH&NV, ĐH KHTN sẽ tổ chức hội nghị quán triệt các Nghị quyết này cho Đảng viên thuộc đơn vị mình.


Đảng viên ĐHQG-HCM tham gia học tập Nghị quyết. 

Tin, ảnh: XUÂN BÁCH

Đại Học Quốc Gia Tp. HCM
Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại:84.8 37242181 - 37242160
Fax: 84.8 37242057
Lượt truy cập : 15420004
Đang online : 1515
Bản quyền (C) 2009 thuộc Đại học Quốc Gia TP.HCM - Phát triển bởi PSC
Merry Chrismas