Đoàn Thanh Niên
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH KHXH & NV khóa VII, nhiệm kỳ 2012 – 2015
[Ngày đăng 16/04/2012]
     Trong hai ngày 14 và 15 tháng 4 năm 2012, Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học KHXH&NV lần thứ 7, nhiệm kỳ 2012- 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự đại hội, có các khách mời đại diện Thành Đoàn Tp.HCM, Ban cán sự Đoàn ĐHQG, đại diện các đơn vị bạn, các cô chú là cựu cán bộ phong trào sinh viên giai đoạn ĐH Văn khoa, ĐH Tổng hợp; Đảng ủy- BGH nhà trường cùng 200 đại biểu đại diện 11000 đoàn viên từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường...

Ở phiên làm việc thứ nhất, diễn ra vào sáng ngày 14 tháng 4, dưới sự điều hành của Đoàn Chủ Tịch, đại hội đã thảo luận dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn trường và Đại hội Đoàn thành phố khóa IX.

Ở phiên làm việc thứ hai vào chiều ngày 14 tháng 4, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường ĐH KHXH&NV khóa VII gồm 23 đồng chí.

1. Đ/c Đặng Phan Hạ An
21. Đ/c Nguyễn Ngọc Trân
22. Đ/c Trịnh Thị Hiền Trần
23. Đ/c Phan Tường Yên

Cũng trong phiên thứ hai, đại hội đã bầu chức danh Bí thư BCH Đoàn trường ĐH KHXH&NV khóa 7 là đ/c Đoàn Duyên Anh và Đoàn đại biểu tham dự đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP HCM lần thứ IX – nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đ/c Đoàn  Duyên Anh - Tân Bí thư Đoàn trường ĐH KHXH&NV Nhiệm kỳ 2012-2015

Đoàn đại biểu chính thức:
+ Đ/c Đoàn Duyên Anh, cơ cấu CB Đoàn Chủ chốt

+ Đ/c Nguyễn Tất Toàn,cơ cấu CB chủ chốt HSV trường

+ Đ/c Kim Đình Trung Tính, cơ cấu cán bộ Đoàn cơ sở

+ Đ/c Lê Ngọc Phương, cơ cấu Trí thức trẻ

+ Đ/c Lợi Phúc Khang, cơ cấu điển hình trong hoạt động tình nguyện.

Đoàn đại biểu dự khuyết.
+ Đ/c Nguyễn Chí Hiếu

+ Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân

Trong phiên hội nghị thứ nhất của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2015, hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 6 đồng chí sau :

2. Đ/c Nguyễn Tất Toàn

3. Đ/c Nguyễn Tuấn Nghĩa

4. Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân

5. Đ/c Huỳnh Thị Minh Thi

6. Đ/c Phan Tường Yên

Hội nghị đã bầu chức danh Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2015.

2. Đ/c Nguyễn Tất Toàn

Tại hội nghị cũng đã thống nhất bầu ra Ủy ban kiểm tra Đoàn trường:

2. Đ/c Võ Hoàng Xuân Diệp

3. Đ/c Nguyễn Vũ Bảo Duy

4. Đ/c Lê Thị Kim Quyên

5. Đ/c Lê Nguyên Phương Uyên

Vào phiên thứ ba, sáng ngày 15 tháng 4, BCH Đoàn trường khóa VII đã ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại hội đã tin tưởng trao cho. Tại phiên làm việc này, Đại hội cũng đã trao thưởng cho những cá nhân và tập thể xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Ở nhiệm kỳ mới, với khẩu hiệu hành động:

“Tuổi trẻ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

đạo đức - tri thức – xung kích – sáng tạo – hội nhập”

Đoàn trường sẽ nhấn mạnh chiến lược về xây dựng văn hoá đại học, thực hiện tốt các giải pháp hỗ trợ sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học, triển khai hiệu quả công tác truyền thông và tích cực bồi dưỡng hội viên ưu tú, đoàn viên ưu tú phát triển Đoàn viên mới và Đảng viên trong sinh viên.

Đại hội kết thúc, một nhiệm kỳ mới mở ra với nhiều quyết tâm và thử thách, hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường đại học KHXH&NV.
(Nguồn: http://suctrenhanvan.edu.vn)
Khu Phố 06, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức