ĐHQG-HCM tổ chức khóa bồi dưỡng quản trị đại học
[Ngày đăng 10/08/2018]
Từ 6 -10/8, ĐHQG-HCM tổ chức khóa bồi dưỡng quản trị đại học cho gần 40 cán bộ quy hoạch cấp chiến thuật, nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo có tầm nhìn, có năng lực lãnh đạo, có kiến thức chuyên môn để thực hiện chức năng nhiệm vụ hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ĐHQG-HCM.

PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Lê Quang Minh - Chuyên gia cao cấp Viện Quản trị Đại học, GS Howard Young - Đại học Công nghệ Auckland, New Zealand là báo cáo viên của khóa học.

Trong 5 ngày, các cán bộ quản lý ĐHQG-HCM đã được chia sẻ và thảo luận về 4 chuyên đề do các chuyên gia trình bày: Vai trò, vị trí và chiến lược phát triển hệ thống ĐHQG-HCM; Thách thức và cơ hội trong quản trị đại học; Nguyên tắc về tư duy chiến lược, lãnh đạo và quản lý sự thay đổi trong giáo dục đại học; Triển khai chiến lược một cách hiệu quả tại ĐHQG-HCM.

Trước đây vào ngày 7-8/5, ĐHQG-HCM đã tổ chức khóa bồi dưỡng quản trị đại học dành cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược.

PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu khai mạc khóa học.

PGS.TS Lê Quang Minh trình bày bài giảng.

GS Howard Young hướng dẫn các học viên thảo luận, làm bài tập nhóm.
Tin, ảnh: BẢO KHÁNH